Khoai tây chiên

Khoai tây chiên là món ăn được chế biến như thế nào?

  • Bước 1: Trước hết các bạn cần chuẩn bị một chậu nước sạch trong đó các bạn pha loãng thêm chút muối, lưu ý là các bạn không để mặn quá.
  • Bước 2: Ngâm khoảng được 15 phút rồi bạn vớt ra cho ráo nước ,cho khoai vào nồi luộc và cho thêm 1 chút muôi + đường như vậy sẽ giúp bạn dễ chiên và khoai sẽ giòn hơn.
  • Bước 3: Khi khoai tây đã chín vừa tới, bạn vớt ra và ngâm trong nước lạnh khoảng 5 phút, để ráo nước.
  • Bước 4: Đổ dầu vào bếp chiên với mức vừa đủ và đun nhỏ cho dầu nóng, sôi (dầu sôi khi mà không còn bọt dầu tung lên, mà khi đó mặt dầu sẽ phẳng lặng như mặt hồ mùa thu)thì các bạn đổ khoai vào bếp chiên dầu.
  • Bước 5: Cách chiên khoai tây : Khi khoai đã chín đều màu vàng đẹp mắt, (bạn cần sử dung muôi – thìa có lỗ nhỏ để khi bạn vớt hạn chế được dầu ăn bám theo khoai) sau đó vớt khoai ra và để vào chiếc rổ đã chuần bị từ trước và đừng quên kèm theo có giấy thấm dầu bên dưới.
  • Bước 6: Mang khoai bạn vừa chiên đổ ra đĩa, chuẩn bị tương ớt hoặc sốt mayonnaise, bơ…tùy thẹo sở thích của bạn.
  • Để có được món khoai tây chiên ngon như thế này các bạn không thể không nhờ đến một thiết bị cực kỳ quan trọng đó là bếp chiên dầu, bếp chiên dầu Quang Trung là thương hiệu bếp chiên số 1 tại thị trường Việt Nam.
Trang:
  • 1
  • 2
.
.
.
.
Chat Facebook
Gọi điện ngay