Máy cưa xương J-210

Mã sản phẩm : J-210
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: Liên Hệ

Sản phẩm đang có sẵn tại:
Cơ sở 1: Số 24 đường 3.2 Gamuda Gardents, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Cơ sở 2: 681 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
- Điện thoại:
- Hà Nội: 024 3838 6666
- Sài Gòn : 028 388 23456
- Hotline: 0888 968 168
Đánh giá

Siêu thị máy cưa xương J-210 chất lượng cao giá thành tốt nhất uy tín hàng đầu Việt Nam

Máy cưa xương J-210

Máy cưa xương , máy cưa thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong các khâu của công đoạn chế biến thực phẩm.

Để thái được những lát thịt bò đông lạnh mỏng thì trước hết các bạn phải dùng đến máy cưa thịt đông để pha thành từng khổ vừa phải, sau đó kẹp vào máy thái lát thịt  hay còn gọi là máy thái thịt để thái thành từng miếng mòng.

Còn với những quán phở thì khâu chuẩn bị các xương ống để hầm cũng phải cần đến máy cưa xương,máy cưa thịt đông lạnh.

1.Loại máy này đượcdùng trong các gian bếp của nhà hàng, khách sạn và những khu chế biến thực phẩm

2. Có thể dùng đểcắt xương, thịt, cá đông lạnh…

3. Phần bàn cắt rộnggiúp thao tác ổn định và vận hành dễ dàng

4.Sản phẩm đượcthiết kế với bánh xe lớn, có thể điều chỉnh sức căng của lưỡi và tháo dỡ dễdàng

5. Lưỡi cưa được sảnxuất tại Italy

6.Thân máy được làmtừ hợp kim nhôm

Thông số kỹ thuật của máy cưa xương J210:

Model:               JG210

Điện áp:             220V

Công suất:           500W

Vận tốc cưa:       15m/s

Dộ dầy cắt:          4-180mm

Diện tích bàn:      400x436mm

Kích thước máy: 520x490x840mm

Máy cưa xương hay vẫn còn gọi là máy cưa thịt đông lạnh được dùng ứng dụng trong phạm vi cắt xương ống, cắt những khối thịt đông lạnh tương đối lớn thành những khối thịt nhỏ hơn để sử dụng trong việc thái lát thịt bằng máy thái thịt giúp cho công việc thái thịt được đơn giản hơn và nó là một phần mắt xích của khâu thái lát thịt bò đông lạnh mà không thể không cần dùng đến máy cưa xương hay còn gọi là máy cưa thịt đông lạnh.

1.      Giớithiệu

Máy cưa xương J210, J310 là thiết bị không thể thiếu trongcác nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương khôngchỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh.Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinhmáy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy dùng để pha những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn thành khúc nhỏ hơntrước khi cho vào máy thái thịt.

2.      Các bộ phận của máy cưa xương J-210

1.         Đĩa giữ lưỡi cưa trên

2.         Khe cố định lưỡi cưa

3.         Bàn đặt xương, đặt thịt đông

4.         Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)

5.         Đế

6.         Đĩa giữ lưỡi cưa cuối

7.         Chốt khóa

8.         Cữ cố định xương

9.         Cần đẩy xương

10.    Lưỡi cưa

1.         Thao tác trên máy cưa xương J-210

a.         Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương,Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn(8) phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặn chặt tấm chắn cữ cố định.

b.         Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.

2.         Vệ sinh máy cưa xương J-210

Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy.

a)        Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải

đeo găng tay bảo vệ) Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.

b)        Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.

c)        Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy.

Lưu ý:

·           Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa

·           Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa

·           Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể:

MUA NGAYTùy chọn thời gian giao hàng

Bình luận

Mã sản phẩm : J-210
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: Liên Hệ

Gọi đặt mua: 024 3838 6666 (7:00 - 21:00)
  • Sản phẩm, hàng hóa Chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Tư vấn bán hàng 024 3838 6666
  • ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

Thông tin đặt hàng

Máy cưa xương J-210



Chào bạn!
Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác !

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.