Máy trộn bột ướt DM-130

Mã sản phẩm : DM-130
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: Liên Hệ

Sản phẩm đang có sẵn tại:
Cơ sở 1: Số 24 đường 3.2 Gamuda Gardents, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Cơ sở 2: 681 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
- Điện thoại:
- Hà Nội: 024 3838 6666
- Sài Gòn : 028 388 23456
- Hotline: 0888 968 168
Đánh giá

Máy trộn bột ướt DM-130

 

Máy trộn bột (máy đánh bột): Ngày nay, việc làm các loại bánh đã trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng các loại thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt, đối với các tiệm bánh lớn, các công ty sản xuất bánh, việc sử dụng máy trộn bột trở nên vô cùng cần thiết, giúp người thợ làm bánh có thể làm bánh một cách nhanh và ngon.

Máy trộn bột (máy đánh bột) là sản phẩm hỗ trợ người thợ làm bánh thay cho việc trộn bánh một cách thủ công, mất nhiều thời gian, thì ngày nay,  bạn có thể sử dụng một chiếc máy trộn bột để nhào bột, trộn bột giúp cho việc làm bánh dễ dàng hơn rất nhiều, bột được trộn nhanh hơn, đều hơn, mịn hơn.

Máy trộn bột (máy đánh bột) giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, các món bánh được làm từ bột được trộn đều, bột không bị khô hay mà ngấm đều gia vị. Với công nghệ hiện đại máy trộn bột của siêu thị máy thực phẩm Quang Trung cung cấp được tiết kiệm điện năng tối đa. Sản phẩm máy trộn bột được thiết kế tính tế, kiểu dáng hiện đại, giúp tô đậm không gian căn bếp của bạn, căn bếp sẽ trở nên sang trọng hơn.

Máy trộn bột ướt và khô khác nhau như thế nào? Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung sẽ giúp bạn phân biệt và chọn lựa được loại máy trộn bột phù hợp cho nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Thứ nhất, máy trộn bột ướt có tốc độ quay chậm hơn so với máy trộn bột khô, vì bột ướt có độ quánh cao, nên cần tốc độ chậm và lực mạnh để nhào trộn bột được kỹ càng.

Thứ hai, 2 loại máy trộn bột này khác nhau ở cánh khuấy. Máy trộn bột ướt có cánh khuấy dạng một cánh xoắn dạng một trục. Còn loại máy trộn bột khô có 3 cánh khuấy

Để chọn được một loại máy trộn bột phù hợp, bạn phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, ví dụ bạn cần trộn bột làm bánh gato, bột làm bánh mì, hay là bột làm bánh bao…,trộn thịt, làm nem chua, làm giò…. Nếu bạn còn thắc mắc và chưa biết phải chọn loại máy trộn bột nào phù hợp, hãy đến với siêu thị máy thực phẩm Quang Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy trộn bột chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài cung cấp máy trộn bột bánh, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị làm bánh khác như lò nướng bánh, máy cán bột, máy chia bột, tủ ủ  bột, tủ trưng bày bánh….

Thông tin sản phẩm:

Kích thước(mm):1240*680*1400

Khả năng trong bột(kg):50

Tốc độ bowl(r/min):17

Tốc độ cánh khuấy(r/min):294/145

Điện áp(v):380

Công suất(kw):5.6

Trọng lượng(kg):560

Dung tích(L):130

1. Chuẩn bị:

a)      Nguồn điện: Máy sử dụng điện áp 220v/50Hz, hoặc 380v Quý khách nên chuẩn thêm một bộ nguồn điện riêng dùng để bật/tắt khi vận hành. Do các máy trộn bột đánh trứng đều có ổ cắm là phích 3, quý khách nên để ổ điện có phích 3 có dây trung hòa để đảm bảo an toàn về điện

b)      Để đảm bảo an toàn, quý khách nên chuẩn bị thêm công tắc hổng rò điện và hòm bảo hiểm ở gần để có thể ngắt điện khi cần thiết.

       c)   Nơi đặt máy: Quý khách đặt máy ở nơi thoáng mát, gần khu vực chế biến.Tránh nơi có  độ ẩm cao, ánh sáng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. Vì như vậy sẽ nhanh hỏng động cơ. Lưu ý: không nên để trẻ em tiếp xúc với máy.

2. Lắp đặt:

a)      Đặt máy ở vị trí ổn định, đảm bảo cả 4 chân của máy đều được tiếp đất một cách chắn chắn và khu vực đặt máy tránh để gần khu vực chế biến, nên để ở nơi rộng rãi và ít người qua lại để đảm bảo sự an toàn về điện và vận hành máy.

b)      Lắp bảng điện gồm: 1 ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và hòm bảo hiển để gần. Nối ổ với đường điện sử dụng gia đình. Sau khi đảm bảo điện đã vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Để cố định ổ điện, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần bật, tắt cầu dao.

3. Vận Hành:

·         Khi bắt đầu khởi động máy phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết không lỏng lảo,dùng tay kiểm tra thử xem trục đánh đã vào đúng khớp chưa, với các dòng máy có lồng bảo vệ chú ý cần đóng nắp lồng lại mới có thể vận hành được.

·         Cho khối bột cần đánh vào lồng chứa, gắn lồng chứa vào thân máy. Lưu ý gắn trục vít phía trong và khớp trước mới gắn hai trục vít hai bên thành sau. Sau khi gắn lồng cố định rồi mới ghim điện vào máy.

·         Dùng tay quay để nâng lồng lên gần với cối đánh (hoặc gạt với các dòng máy tay gạt),sau khi đảm bảo lồng đã vào vị trí rồi với cho khởi động máy.

·         Khi bắt đầu đánh khối bột nên vận hành với tốc độ chậm trước, sau khi khối bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc rồi mới nâng dần tốc độ lên để giúp cho khối bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài trong quá trình đánh.

·          Máy trộn bột đánh trứng có 3 bộ đánh với 3 tốc độ khác nhau phụ thuộc vào đồ cần đánh, cụ thể:

+ Trục lồng đánh trứng: chức năng chủ yếu dung để đánh trứng, đánh bột kem, bột nước, và các trộn lẫn các loại dung dịch dạng lỏng với độ đậm đặc ít (dưới 35%). Với dạng trục đánh này quý vị thường đánh ở tốc độ cao nhất và tốc độ trung bình. Giúp hòa lẫn các dung dịch và tạo bọt, độ xốp cho dung dịch trứng.

+ Trục trộn thực phẩm bè: chức năng chủ yếu dung để trộn các loại bột khô, các dung dịch bột loãng, các loại thực phẩm khác…Trục này được thiết kế dạng bè, bao toàn bột lồng chứa bột trong quá trình đánh. Giúp cho việc trộn và đảo đều được thực hiện tốt nhất. Với dạng trục này thường sử dụng với tốc độ trung bình và tốc độ chậm, đôi khi cũng được sử dụng với tốc độ nhanh nhất nhưng lưu ý đừng để khối dung dịch quá đặc.

+ Trục trộn bột: Trục trộn bột với chức năng chủ yếu để trộn bột làm bánh, đây là cối dạng xoắn, giúp cho việc trộn và đảo đều khối bột, thấm nước và các loại gia vị tốt hợn trong quá trình đánh bột. rất thích hợp trong việc trộn các khối bột đặc. cối dạng này thường được đánh với tốc độ chậm và trung bình.

·         Trong quá trình vận hành máy, quý vị có thể cho thêm nước hoặc bột khô vào thêm trong dung dịch để có thể đạt được khối bột như ý. Tùy theo loại bánh mà trộn với các tỷ lệ và công thức khác nhau.

·         Máy phù hợp trong việc: đánh trứng, đánh bột kem, trộn thực phẩm, trộn bột làm bánh bông lan, bánh gato, bánh ngọt, bánh bao….

4. Một số lưu ý khi vận hành máy:

·         Quý vị đảm bảo nguồn điện đưa vào máy ổn định.

·         Trước và sau quá trình trộn bột cần đảm bảo nguồn điện đẵ được ngắt hoàn toàn. Tuyệt đối tránh tình trạng máy đang vận hành cho tay vào trong lồng chứa bột. ngắt điện trước khi cho tay vào lồng thử khối bột đang đánh.

·         Không thay đổi tốc độ đột ngột khi máy đang vận hành. Nếu cần thay đổi tốc độ, quý vị dừng máy lại trước khi thay đổi tốc độ đánh.

·         Không đánh tốc độ không phù hợp với ký hiệu của bộ đánh ghi trên máy và hướng dẫn sử dụng. nếu sử dụng sai có thể dẫn đến gãy hoặc hỏng trục đánh.

·         Trong quá trình đánh bột, nếu cần thay đổi cối đánh thì quý vị phải ngắt nguồn điện và để máy dừng hoạt động, tháo cối đánh ra khỏi khớp và thay cối khác vào. Lưu ý kiểm tra cối đã vào khớp mới cho máy hoạt động.

·         Nếu máy có bất kỳ hiện tượng nào đặc biệt, quý vị vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn khắc phục, sữa chữa. Tránh để máy hoạt động lâu trong tình trạng không tốt.

 

MUA NGAYTùy chọn thời gian giao hàng

Bình luận

Mã sản phẩm : DM-130
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: Liên Hệ

Gọi đặt mua: 024 3838 6666 (7:00 - 21:00)
  • Sản phẩm, hàng hóa Chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Tư vấn bán hàng 024 3838 6666
  • ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

Thông tin đặt hàng

Máy trộn bột ướt DM-130



Chào bạn!
Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác !

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.