Tủ nấu cơm điện 24 khay

Mã sản phẩm : TCD-24
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: 20.450.000

Sản phẩm đang có sẵn tại:
Cơ sở 1: Số 24 đường 3.2 Gamuda Gardents, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Cơ sở 2: 681 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
- Điện thoại:
- Hà Nội: 024 3838 6666
- Sài Gòn : 028 388 23456
- Hotline: 0888 968 168
Đánh giá

Tủ nấu cơm điện 24 khay

Tủ nấu cơm điện cơ 24 khay là dòng tủ nấu cơm điện cơ có cong suất có khả năng nấu tới 600 suất ăn/ lần chỉ trong vòng 40 phút. Tủ nấu cơm điện cơ 24 khay được thiết kế với 24 khay rời, linh hoạt trong quá trình nấu và vệ sinh tủ. Các chi tiết máy cấu thành tủ nấu cơm cơ điện 24 khay có chất lượng cao đảm bảo tính bên chắc, an toàn và tiết kiệm điện. Mặc dù nấu cơm cùng lúc với một lượng suất ăn lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cơm ngon và giữ được tối đa chất dinh dưỡng.
Tủ nấu cơm gas điện cơ 24 khay còn được dùng để nấu cơm rượu cũng khá thuận tiện và hữu dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chế biến các món hấp từ tủ nấu cơm điện cơ 24 khay.
Tủ nấu cơm cơ điện 24 khay có kích thước tương đối lớn và nặng chính vì vậy mà tủ nấu cơm 24 khay điện có cấu tạo 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển, chỉ cần một người là bạn có thể đẩy tủ nấu cơm điện cơ 24 khay này đi khắp mọi vị trí trong xưởng chế biến thực phẩm của bạn .
Với hệ thống doăng và lớp bảo ôn cách nhiệt xung quanh thành tủ giúp cho tủ nấu cơm giữ cơm được nóng lâu hơn sau khi ngắt điện khỏi tủ nấu cơm.
Tủ nấu cơm có thể giữ nóng được 4-5 tiếng sau khi ngắt nguồn cung cấp gas đốt cho tủ , ngoài ra tủ nấu cơm điện giúp bạn nấu cơm năng suất hơn rất nhiều so với việc các bạn dùng các nồi nấu thông thường khác vì tủ nấu cơm điện mà tôi đang giới thiệu với các bạn dùng hơi nước nóng để làm chín cơm vì vậy mà tủ nấu cơm điện này không có cháy cơm , cháy cơm cũng là một tổn thất về năng suất của tủ vì khách hàng sẽ không dùng cơm cháy trong bữa ăn của mình, cơm cháy sẽ phải bỏ đi và đó là một điều rất tiếc ở các nồi nấu cơm truyền thống khác .
Để biết rõ hơn các chức năng và cấu tạo  của tủnấu cơm điện cơ24 khay, kính mời quý khách hàng tới thăm quan và mua sắm tại showroom của chúng tôi tại địa chị: Số 681 Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội hoặc gọi điện tới số Hotline 24/27: Mr Ngọc – 0982 781 859
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giải pháp tối ưu cho nhà bếp của bạn.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM ĐIỆN 24 KHAY.

I.                   CHUẨN BỊ

 

1.      Chuẩn bị sẵn nguồn cấp nước và đường điện..

          Đối với tủ cơm dùng điện 220V/50Hz, ta dùng dây điện 2*8 trở lên đấu từ công tơ điện.

          Đối với tủ cơm dùng điện 380V/60HZ, ta dùng dây điện 4/8 trở lên đấu từ tổng điện.

2.      Nguồn điện sẽ được đấu vào ATOMAT hoặc cầu dao điện từ 40A/380V, 60A/220V trở lên cho từng buồn tủ. Đối với tủ 20 khay và 24 khay thì cần 2 atomat như trên để đảm bảo kỹ thuật.

3.      Lưu ý: đối với diện 220V, dây điện phải có diện tích tối thiểu là 2*8 để tránh quá tải.

 

II.                LẮP ĐẶT

 

1.      Chuyển tủ cơm vào vị trí cần lắp đặt, tiến hành  lắp đường nước cà kiểm tra xem nước đã vào tủ chưa, nếu chưa kiểm tra lại van phao nước và khóa van xả đáy. Chú ý đường nước phải ở trên cao, thấp nhất phải bằng mặt tủ.

2.      Thiếp lập Atomat hoặc cầu dao ở chế độ ngắt điện, sau đó tiến hành đấu dây điện tủ vào nguồn điện. Chú ý: nếu là điện 380V thì phải đấu đủ cả 4 dây, dây vàng xanh là dây tiếp địa chống giật.

 

III.             HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH TỦ CƠM

 

1.      Kiểm tra lại lần nữa xem trong tủ đã có nước chưa, nếu có nước thì mực nước phải vượt qua các thanh nhiệt để đảm bảo không bị cháy thanh nhiệt.

2.      Vo gạo cho vào từng khay của tủ, tiêu chuẩn mỗi khay từ 0-3.5 Kg/khay tùy từng loại gạo. Khi gạo đã cho vào khay rồi thì để mực nước từng khay sao cho gạo xấp mặt nước ở mức bằng với mức gạo hoặc nhỉnh hơn một chút ( Tùy từng loại gạo).

3.      Xếp toàn bộ khay gạo vào trong tủ, đóng cửa tủ, khóa tay nắm an toàn.

4.      Đóng cầu dao hoặc Atomat để vận hành tủ, tủ sẽ tự vận hành cho tới khi cơm chín thì ta ngắt cầu dao hoặc Atomat.

5.      Thời gian cơm chín từ 45 – 60’ tùy từng loại gạo. Khi cơm chín, ngắt nguồn điện vào tủ, không được mở tủ lấy khay ra ngoài ngay mà phải đợi tầm 3-5 phút cho lượng hơi trong tủ xả bớt ra, tránh bị bỏng do hơi nước./

 

IV.             HƯỚNG DẪN VỆ SINH TỦ CƠM

 

1.      Cần tiến hành vệ sinh, thay nước sau mỗi lần nấu. Đầu tiên, khóa van nước cấp vào tủ và mở vcan xả đáy tủ. ( Lưu ý khi mở van xả đáy thì nước trong tủ phải nguội để tránh bị bỏng).

2.      Sau một tháng sử dụng, mảng cặn bám trên thnah niệt dày, cần dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để phá mảng bám ( bột khử khoáng, dấm ăn…..)

                                    KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG!     

MUA NGAYTùy chọn thời gian giao hàng

Từ khóa:  

Bình luận

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thông số kỹ thuật
Kích thước 1640x620x1550 mm
Công suất 12+12W
Điện áp 380 V
Áp lực vào 0.02 MPa
Số khay 24
Phạm vi sử dụng 600 suất ăn
Lượng gạo 85kg /40 phút
Lượng mỳ 80kg/35 phút
Sản phẩm thịt 80kg /35 phút
Mã sản phẩm : TCD-24
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: 20.450.000

Gọi đặt mua: 024 3838 6666 (7:00 - 21:00)
  • Sản phẩm, hàng hóa Chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Tư vấn bán hàng 024 3838 6666
  • ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

Thông tin đặt hàng

Tủ nấu cơm điện 24 khay



Chào bạn!
Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác !

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.