Cơ sở bán tủ nấu cơm uy tín

29/03/2018
Đánh giá

CƠ SỞ BÁN TỦ NẤU CƠM UY TÍN NHẤT HÀ NỘI:

Không với lại lo điện cơ bị đóng đai ỏng, chiết áp nóng như khi solid Không sợ  sử dụng các động thái nồi cơm thủ công, nấu chọn loại 6 tăng trưởng khay cơm nhanh toàn cầu hơn, an toàn hơn hơn bao giờ hết,cho người dùng, tiết kiệm chi phí, điện năng tiêu thụ… Tủ nấu cơm có thể khá phục hết tất cả những hạn chế gây ra bởi nồi cơm truyền thống.
Tiết kiệm hơn dù sao thì với tủ nấu cơm: Nếu như bạn vẫn đến  nguyện vọng sử với tôi dụng nồi cơm thủ công, thì mọi chuyện quá trình nấu được một nồi cơm chín có thể mất vài tiếng đồng hồ thì sử dụng tủ cơm công nghiệp, bạn chỉ mấy chưa đến 40 Phút.  Lưu ý Thời gian chín của từng loại sản phẩm (kg/phút) Gạo : 48/40    Ngô : 48/30 Bột mỳ : 48/30  Xương : 48/15  Gia cầm : 48/40   Hải sản : 48/10

Có thể nấu số lượng gạo khác nhau: thông thường nồi nấu cơm truyền thống bạn phải dùng những nồi gang to và lớn, không có gì số lượng gạo có thể nấu chín chỉ từ 20-30kg gạo, và việc nấu nướng lại vô cùng vất vả, mệt nhọc. Rất khó tránh khỏi trường hợp cơm cháy, cơm khê. Nếu bạn sử dụng tủ nấu cơm, bạn có thể nấu cơm với số lượng gạo khác nhau dựa vào kích thước tủ cơm công nghiệp 6 khay, 8khay, 12 khay… Và cơm cháy, cơm khê lãng phí gạo là chuyện không bao giờ xảy ra.Bữa cơm nhà bạn sẽ trở nên ngon miệng, bắt mắt hơn rất nhiều. 

Cho thuê tủ nấu cơm:

Muốn tăng tuổi thọ tủ nấu cơm cần chú ý điều gì?

        
An toàn cho người Cơm Công dùng: nóng bức xúc hơn để bạn  khi nấu, Bạn muốn giảm không lo các trường hợp gây hấn hay gì đó xin mời quý  bỏng khi nấu những dùng nồi cơm thể mất   thủ công, tủ nấu cơm công nghiệp đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với thiết kể vỏ bọc bằng Inox, cách nhiệt với bên ngoài và giữ nhiệt phía trong nên khi chạm tay vào không lo bị nóng hay bỏng. Không những vậy, sức khỏe của bạn cũng cực kì được đảm bảo khi không phải hít bụi bặm, khói bốc ra như dùng những bếp than tổ ong.
Dòng Tủ Nấu Cơm Gas Điện Có Bảng Điều 
Khiển 12 điện áp ra vào là 3 pha . Khay của Công ty Quangtrung.eu là dòng tủ nấu cơm loại nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay. 
Mô tả sản phẩm:
Số Khay: 12 Khay, 1 Khay nấu 3,5 4kg gạo
Thời gian nấu: 40 60 phút
Lượng gas tiêu thụ: 0,5 0,7 kg/h
Công tắc đánh lửa: 1 công tắc đánh lửa
Bảng Điều Khiển: 1 Màn hình hiển thị Led cao cấp, điều Chỉnh dễ dàng
Áp suất: 0.015-0.02 Pa
INOX 201 dày 0,5 0,6mm
Kích Thước: 710 x 1590 x 660mm
Công năng: Tủ Nấu  Nghiệp có thể nấu đến 100, 200, 500 suất ăn
Thiết bị bếp Quangtrung.eu chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách, khách ghé qua showroom tại địa chỉ  681 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội để được các nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn kỹ hơn và chi tiết hơn về các loại tủ, cũng như trả lời những thắc mắc của quý khách về tủ nấu cơm.
NHỮNG TÍNH NĂNG NÀO KHIẾN TỦ NẤU CƠM ĐƯỢC CHÝ Ý CAO?
      Bạn muốn có một công cụ có thể nấu cơm cho nhiều người ăn? số lượng nhân công cũng như thời gian và chi phí khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn? Chiếc nồi cơm điện bé nhỏ không thể đáp ứng nổi yêu cầu của bạn. Hãy tìm đến chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
Chiếc xin cho biết tủ nấu cơm có khả năng đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu và của người tiêu dùng. Đặc biệt, nó gây được sự chú ý cao bởi những tính năng sau:
Nhanh và hiệu quả: Nếu chiếc nồi cơm thủ công tỏ ra bất lực trước việc nấu cơm cho số đông người ăn, bạn phải dùng hai đến ba chiếc nồi cơm công nghiệp thì may ra mới nấu đủ số cơm cho hàng trăm người thì chỉ với một chiếc tủ cơm công nghiệp, công việc này hoàn toàn dễ dàng. Không những vậy, cơm nấu ngon hơn, chín đều và dẻo hơn, không sợ rơi vào những tình trạng cơm cháy, cơm nhão do để ngọn lửa quá to hoặc quá bé…
 Đa dạng kích cỡ: Đây là một thiết bị bếp công nghiệp một khi là có thể đó có nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa , 8 khay, 12 khay… tùy vào quy mô kinh doanh của mình.
 Tự động hoàn kinh khủng thế nào toàn, an toàn thật không bạn ơi tiết kiệm: Hãy tưởng tượng trong thời điểm mùa hè nắng quá vất vả nóng gay gắt, bạn cứ phải vã mồ hôi ngồi bên cạnh bếp than để điều chỉnh ngọn lửa để có được nồi cơm ngon… sẽ rất vất vả phải không nào? Trong khi dùng tủ nấu cơm, bạn hoàn toàn có thể làm những việc khác, chỉ cần thiết lập chế độ nấu, và chờ trong khoảng 40 phút là đã có thể có được những khay chứa cơm ưng ý. Tính năng này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cũng rất tiết kiệm về mặt điện năng tiêu thụ. Bởi tủ nấu cơm còn có thêm chế độ đóng ngắt điện tự động.
 
Di chuyển như thế nào dễ dàng: Với hệ thống bánh xe bên dưới đáy tủ, việc vận chuyển tủ từ chỗ này đến chỗ khác rất dễ dàng.
 
CÁCH SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP
Tủ nấu cơm được dùng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đôi, các cửa hàng ăn… và điều quan trọng của tủ nấu cơm công nghiệp là tiết kiện được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi cơm bằng phương pháp truyền thống thì sẽ tạo ra cháy nhiều, gây lãng phí và quan trọng là độ chín của cơm không đều do nhiệt từ dưới lên, cơm sẽ không ngon. Điều này sẽ được cải thiện, khắc phục hoàn toàn nếu bạn sử dụng Tủ Nấu Cơm. Tủ nấu cơm vận hành theo cơ chế hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên cơm chín đều, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.
Công dụng của Tủ Nấu Cơm  rất đa dạng, có thể dùng để nấu cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, tủ hấp xôi, hấp gà, hấp hải sản… Tùy theo thời gian và các loại thực phẩm thì có thời gian hoàn toàn khác nhau.
 
Phương thức vận hành tuyệt vời hơn không khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp
+  các bạn phải vệ sinh sạch sẽ  Sauk hi  khi  vệnếu dùng để hấp các loại thực phẩm khác. Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ cơm công nghiệp và gạo đã được đãi sạch thì cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất cho lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ thì người dùng bắt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
+ Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ cơm công nghiệp người dùng phải kiểm tra kỹ càng tủ cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ cơm.
+ Trước khi mở tủ ra lấy cơm thì người dùng phải tắt nguồn cấp nhiệt. Điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng tủ cơm, những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ. Nếu tủ hấp dùng điện thì phải ngắt điện. Với tủ gas thì phả tắt gas trước khi mở tủ.
+ Sau khi đã sử dụng người dùng nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho
 
Sau đây là Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp
+ Thời gian cơm chín từ khoảng 50 -60 phút, tùy vào lượng gạo cho vào khay nấu để hẹn giờ.
+ Tuyệt đối không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt (Cạn nước sẽ gây thanh nhiệt cháy)
 + Khi cơm chín nên để chờ 5 phút để lượng hơi trong tủ bớt đi rồi mở ra từ tránh trường hợp hơi phả vào người.
+ Không cộng tác nên mở tủ khi đang nấu cơm.
+ Nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày.(Tắt điện để tủ nguội rồi hãy vệ sinh)
Lưu ý khi sử dụng Tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm điện dùng điện thích hợp ở những nơi có nguồn điện ổn định, không nên sử dụng ở những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn, đường dây tải kém. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của tủ. Không những giảm công suất, kéo dài thời gian làm chín cơm mà còn đem lại thành phẩm không như ý muốn. Và có thể là nguyên nhân chính làm giảm độ bền của tủ, thậm chí cháy nổ, rất nguy hiểm. Ở những nơi này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NẤU CƠM NGON?
Những điện tưởng rằng việc nấu tăng áp cơm ngon là rất đơn giản, chỉ là vo gạo, đổ nước rồi cho vào tủ nấu cơm hoặc nồi cơm điện là xong. Nhưng thật ra, nấu cơm ngon và cách xử lý cơm dở cần bí quyết riêng.  Hãy cùng quangtrung.eu tìm hiểu tuyệt chiêu trong cách nấu cơm nhé!
Vo gạo khéo léo :nên rửa gạo thay vì vo xát
Theo kết quả nghiên cứu, ngoài việc hạt gạo bị mất nhiều dưỡng chất trong quá trình xay xát, cách vo gạo bằng chà hai, ba lần hạt gạo vào rá hoặc giữa hai tay cho hạt gạo trắng, tạo nhiều nước vo gạo đặc có màu trắng, đã vô tình lấy đi một lượng lớn các chất dinh dưỡng là các vitamin và chất khoáng bám bên ngoài hạt gạo. Làm hạt gạo chỉ còn lại phần lõi là tinh bột. Lượng sắt, kẽm bị mất đi đo đạc được trong hạt gạo trước và sau khi cơm chín là từ 79,9 – 96,5%. Các vitamin nhóm B cũng bị mất đến 70 – 95% trong quá trình xay xát, vo gạo. Có đến 90% số người được hỏi đã “tỉnh bơ” kể luôn chà xát gạo ít nhất hai lần trước khi nấu để sạch các chất bẩn bám trên gạo.
 
Để giữ lại được tối đa các chất dinh dưỡng trong hạt gạo (glucid, protein, lipid, chất khoáng, vitamin B1, B2, B6…), nhóm nghiên cứu khuyến cáo không nên xay gạo quá trắng. Khi vo gạo không xát mạnh tay. Thực hiện đúng như thao tác rửa gạo: cho gạo vào xoong, nồi… khuấy nhẹ tay, gạn nước nhằm loại trừ trấu, sạn.
 
Thay vì nấu bằng nước lạnh, hãy nấu cơm bằng nước sôi 
Thông thường chúng ta hay nấu cơm bằng nước lạnh, chỉ khi cần gấp mới nấu cơm bằng nước sôi. Nhưng thực tế, nấu cơm bằng nước sôi là cách khoa học nhất. Vì khi nấu bằng nước sôi, lượng Vitamin B1 có trong gạo sẽ không bị mất đi, vừa đảm bảo chất lượng gạo, cơm lại dẻo và ngon. Nấu bằng nước lạnh, hạt gạo trương nở, các chất dinh dưỡng cũng theo đó mà tan ra trong nước.
Sử dụng vài giọt dầu vừng để cơm, cháo không bị trào ra ngoài
Khi nấu cháo, nếu không để ý, cháo rất dễ bị trào ra ngoài. Nếu bạn cho vào nồi vài giọt dầu vừng khi bắt đầu sôi, thì cháo có sôi bao nhiêu cũng không bị trào ra ngoài.
Dùng nồi cơm điện nấu cơm cũng có thể bị trào. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên vo gạo trước 3 tiếng đồng hồ, dùng lượng nước vừa phải để ngâm, sau đó mới cho vào nấu. 
 
Dùng nước trà nấu cơm
Dùng nước trà nấu cơm không những nấu ăn ngon hơn, màu sắc lạ mắt mà còn rất có lợi cho tiêu hóa. Cách làm như sau: Dùng 0,5-0,7g lá chè, ngâm vào 1 lit nước sôi từ 5-8 phút, dùng vải thưa lọc hết bã, đổ nước chè đã lọc sạch bã vào gạo vo sạch và nấu như bình thường, đợi tới khi cơm chín là được. (Cũng tùy lượng gạo mà bạn có thể cho thêm lượng nước và chè phù hợp).
Sử dụng tủ nấu cơm 
Tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế bắt mắt với các khay nấu bằng thép inox 304 ,không gỉ. Số lượngcác khay đa dạng từ 6 khay cơm, 8 khay cơm, 12 khay cơm  đến 20 khay cơm  hay 24 khay cơm, các khay có thể dạng liền hay đục lỗ đáp ứng mọi đòi hỏi và phù hợp cho yêu cầu của mọi khách hàng…
 
Với chức năng cách nhiệt tốt, khi nấu cơm chín và sau khi dập cầu dao ngắt nguồn điện cung cấp cho tủ nấu cơm công nghiệp, bạn vẫn được thưởng thức cơm nóng hổi 4 – 5 tiếng sau đó.
 
Nếu cách nấu cơm hàng ngày trong các gia đình thường tạo ra cháy sau khi nấu thì với tủ nấu cơm công nghiệp bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Cơm được nấu chín là nhờ vào hơi nước. Chính vì thế  tủ nấu cơm công nghiệp sẽ không tạo ra cơm cháy, mang đến lợi ích kinh tế cao khi sản xuất cơm hộp hàng loạt.
Không chỉ vậy với những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, bạn có thể hoàn toàn đóng vai trò làm chủ và chủ động hơn trong quá trình nấu cơm, khi đó nguyên công nấu cơm sẽ tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hao tổn điện năng hơn. Chỉ với thời gian  chưa đầy một giờ đồng hồ với tủ nấu cơm 12 khay người dùng có thể nấu cơm 300 suất ăn.
Bạn có thể mua tủ nấu cơm ở đâu?
Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm tủ nấu cơm. Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung  là một trong số những cơ sở cung cấp và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp  ấy. Đến với Quang Trung bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các thể loại tủ cũng như nhận được sự tư vấn của các nhân viên để có thể sở hữu một chiếc tủ nấu cơm như mong muốn.  

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay