Địa chỉ mua lu quay gà vịt giá rẻ

31/03/2018
5 (100%) 2 votes

Lu quay vịt bằng gas 90 là lò quay vịt chuyên dụng được Quang Trung phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, quê hương của món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng khắp thế giới với những con vịt to béo, lớp da mỏng vàng sẫm thơm ngon, bắt mắt. Cũng chính vì thế mà các sản phẩm lu quay vịt này sở hữu nhiều ưu điểm để cho được món vịt quay ngon nhất.

Lu quay vịt bằng gas 90

Ưu điểm của lu quay vịt bằng gas 90

– Lu quay vịt bằng gas có thiết kế Inox 2 lớp chống gỉ, độ bền cao, sáng bóng, dễ vệ sinh. Bông thủy tinh cách nhiệt dày giúp nhiệt độ trong lu tăng nhanh chóng và giữ nhiệt rất tốt mà bên ngoài thân lu không quá nóng tay bỏng khi sơ ý chạm vào.

Lu quay vịt bằng gas 90

– Hệ thống lửa cho lu quay vịt bằng gas là dạng bếp Gas sử dụng van gas gia đình rất tiện lợi và thông dung. Bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng gas nào trên toán quốc. Trên thân lu có gắn sẵn đồng hồ đo nhiệt độ giúp cho quý vị dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh lửa và nhiệt độ trong lu trong từng giai đoạn.

Lu quay vịt bằng gas 90

– Một mẻ quay vịt bằng lu quay vịt dùng Gas có hiệu suất đạt từ 6 – 8 con tùy vào độ lớn của vịt, thời gian quay khoảng từ 45 đến 60 phút. Ngoài ra, lu quay vịt bằng gas có thể quay được các loại khác như: gà, thỏ, chuột nướng lu, heo miếng…rất tiện. Mỡ sinh ra trong quá trình quay có thể tận dụng để phết lên thân vịt hoặc chế biến món ăn vì hoàn toàn sạch, không bị lẫn trọ bụi như lò than.

Lu quay vịt bằng gas 90

– Dễ dàng điều chỉnh lửa, canh lửa qua van điều chỉnh và đồng hồ nhiệt, việc này giúp cho những khách hàng chưa quen với lò vẫn có thể sử dụng và chế biến được món vịt quay đòi hỏi nhiều kỹ thuật này. Lu quay vịt dùng gas không bị phụ thuộc vào nguồn điện, không phải chịu khói bụi và khói của than.

– Thiết kế 3 tầng có thể tháo riêng biệt giúp lu quay vịt dùng gas có thể dễ dàng di chuyển và tháo rời các phần để vệ sinh.

– Lu quay vịt dùng gas còn có một ưu điểm nữa là có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa Gas và than. Nếu cần sử dụng than, quý vị chỉ cần bỏ bếp gas ra và thay thế bếp than vào là được.

Lu quay vịt bằng gas 90

Tuy vậy, lu quay vịt bằng gas cũng có một số nhược điểm:

–  Dùng Gas sinh nhiệt quay nên chi phí cho mỗi mẽ quay cũng khá cao.

– Vịt, gà sau khi quay sẽ không đạt được hương thơm tự nhiên cao nhất. Không được như vị thơm, gậy của than.

– Do lu tiếp xúc với nhiệt độ cao và dầu mỡ nên sau một thời gian có thể bị gỉ sắt, ố vàng nếu vệ sinh không sạch sẽ.

Địa chỉ mua lu quay gà vịt giá rẻ:

Số 681 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 644 6156 0986 013 761

website: www.sieuthiquangtrung.com.vn

Những sản phẩm tham khảo của lu quay gà vịt:

Từ khóa:  

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay