Giới thiệu về máy thái thịt

27/09/2018
Đánh giá

Quang Trung Giới thiệu về máy thái thịt:

Quang Trung.com là trang chuyên cung cấp máy cắt thịt chính hãng của Quang Trung. Ngoài giá bán ưu đãi, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới, hình ảnh và video hoạt động chi tiết của từng sản phẩm, đặc biệt là luôn có sẵn máy trưng bày để cắt thử thịt cho khách hàng tại showroom của công ty.

Một số thông tin tổng quan về dòng máy chế biến thịt hay còn gọi là máy thái thịt:
Máy thái thịt (hay còn được gọi là máy cắt thịt) là một trong những thiết bị bếp hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Công dụng chính của dòng máy này đó là thái lát thịt với số lượng lớn trong thời gian ngắn, giúp rút ngắn công đoạn sơ chế thịt trong quá trình nấu nướng.

Phân loại máy thái thịt
1. Máy thái thịt sống

Chuyên dùng để thái thịt tươi sống các loại như thịt bò, thịt heo với độ mỏng lát cắt từ 2mm – 5mm hoặc lớn hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn mua máy có công suất từ nhỏ đến lớn.

Máy thái thịt sống gồm nhiều lưỡi dao ghép với nhau bởi các long đen, độ dày của các long đen đó là độ dày của lát thịt cần thái, để máy thái thịt thái đều thì phải ép dao thật chặt và phải có bộ lược gạt thịt .


2. Máy thái thịt chín thịt đông lạnh

Với dòng máy thái thịt chín thịt đông lạnh thì độ dày mỏng lát cắt có thể tùy chỉnh là từ khoảng 0.5 – 15mm. Máy bao gồm 2 lựa chọn:

Loại bán tự động (phổ biến): người sử dụng sẽ đẩy giá giữ thịt qua lại lưỡi dao để sắt lát thịt.
Loại tự động hoàn toàn: máy thực hiện mọi thao tác, người dùng chỉ cần đặt thịt lên giá đỡ và cố định các bộ phận giữ thịt.

Máy thái thịt đông lạnh thường có cấu tạo 1 lưỡi dao và thái từng lát một không như máy thái thịt tươi sống thái được nhiều lát thịt một lúc.

Ứng dụng

Sử dụng cho nhu cầu thái thịt để kinh doanh, cắt thịt bò đông lạnh, thịt chín, xắt lát giò chả, lạp xưởng và nhiều loại thịt khác (điều kiện là thịt không xương và không quá mềm).

 

(Nguồn siêu thị QuangTrung.com)

Địa chỉ showroom giới thiệu về máy thái thịt: 

CTY TNHH CHẾ TẠO CƠ KHÍ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUANG TRUNG
Trụ sở chính: Số 24 đường 3.2 Gamuda Gardents, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Cơ sở 2: 681 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội
Điện thoại: 043.644.6156 0986.013.761 Fax: (84-4) 3644.6156
Email: cskh@quangtrung.com
Website: www.quangtrung.com

Từ khóa:  

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay