Lò Nướng Bánh Mỳ Đối Lưu 5 Khay Southstar

31/03/2018
Đánh giá

Southstar Là một hãng
chuyên sản xuất máy móc ngành bánh có tiếng tăm trên thị trường Châu Âu và Châu
Á. Chính vì điều đó, công ty quang trung chúng tôi muốn giới thiệu điều tốt
nhất , hoàn hảo nhất cho các bạn – những người đang muốn tìm hiểu và mua một
chiếc lò đối lưu 5
khay chính
hãng southstar danh tiếng với giá thành phải chăng , bền, đẹp và dễ dàng sử
dụng. Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường bạn nhé.

 


nướng bánh mì đối lưu 5 khay
 
là thiết bị chuyên dụng để sản xuất bánh mì
lạt, bánh Baguette
, bánh mỳ pháp, bánh ngọt, bánh mỳ mặn, bánh
gatô, bánh trung thu và các loại bánh khác  ngoài ra nó còn có thể dùng để
Quay nướng hâm nóng các loại thịt, cá,
gia cầm……Lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay, mỗi khay có thể nướng được 15 ổ bánh
mì 85gam,Bạn có thể sử dụng khay bằng hoặc khay sóng tùy theo nhu cầu của bạn,
lò nướng bánh mì một trong những thiết bị  không thể thiếu . Đặc điểm: Lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay có đầy
đủ các chức năng cần thiết của một lò bánh mì điện hiện đại như: Hệ thống cài
đặt nhiệt độ, cài đặt thời gian, hệ thống phun nước tự động, hệ thống quạt gió
đối lưu nước giúp bánh chín đều và ngon  .
Với thiết kế sang trọng, hiện đại, chất lượng cao phù hợp tiệm bánh chuyên
nghiệp, lò bánh mỳ, căng tin các khu công nghiệp, khách sạn, siêu thị…



+ Sử dụng công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt.

+ Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt
không gỉ có độ bền rất cao

+ Dung tích lớn, nướng được
nhiều thực phẩm cùng lúc.

+ Sử dụng hệ thống quạt đối
lưu giúp nướng đều tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác…

+ Thời gian hẹn giờ và có
chuông báo

+ Thời gian hẹn giờ phun
hơi nước tự động

+ Dải nhiệt độ điều chỉnh
từ 0 -300 độ C.

+
Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Tự động kiểm soát và bảo vệ
an toàn nhiệt độ. Tiết kiệm điện năng.

+
Thiết bị bên trong và bên ngoài lò nướng đều làm bằng thép không gỉ và làm bằng
nguyên liệu cách nhiệt, cách điện tốt nhất. Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống
dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su.

+
Có đèn chiếu sáng trong lòng lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng
thực phẩm. Kính phía trước có thể được đưa xuống và dễ dàng làm sạch.

+
Tích hợp mạch điều khiển, phím hoạt động và vận hành đơn giản, máy chạy ổn định
và có độ bền cao.

+
Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao
cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su

 

+ Nguồn điện áp sử dụng của

nướng bánh mỳ đối lưu 5khay
 

thể là điện sinh hoạt gia đình 220v hoặc điện 380v (3 pha). Với các cơ sở mới
thường chưa thể lắp ngay điện 3 pha thì lò nướng bánh đối lưu 5
khay rất thích hợp.

 + Với
thời gian nướng trung bình là 15 phút/mẻ cho ra năng suất bánh từ 50 bánh/mẻ
đến 75 bánh/mẻ rất thích hợp cho các cơ sở bán bánh lẻ vì bánh ra với sản lượng
ít và nhanh nên luôn luôn được giòn và nóng.

+ Điện năng tiêu thụ trung bình của lò
nướng bánh đối lưu 5 khay là 7.5Kw/h, trong 1 giờ cho ra sản lượng
khoảng 200 – 250 bánh. Đây là lượng điện năng tiêu thụ thấp so với các dòng lò
nướng thông thường trên thị trường.

+ Với lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay không
cần phải trở khay mà vẫn cho ra bánh đều và đẹp như một. Đây là một đặc
điểm cải tiến lớn của các lò nướng bánh đối lưu hiện nay nhờ hệ thống quạt đối
lưu thổi không khí nóng lan tỏa đều khắp lò.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU

I.                 
NHỮNG CHỈ DẪN AN TOÀN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG LÒ

Tuyệt đối không để những đồ thiết bị bằng sứ hoặc thủy
tinh vào trong lò khi lò đang hoạt động.

Trong quá trình vận hành lò, Lò sẽ nóng lên. Tuyệt đối
không được chạm vào những bộ phận tạo nhiệt trong lò để tránh gây bỏng.

Cẩn thận khi mở lò. Hơi nóng có thể làm bỏng người sử dụng
và những người xung quanh.

Thiết bị này được lắp đặt bởi người biết sử dụng và phải
tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm  pháp lý về những hỏng hóc do không biết cách
sử dụng hoặc sử dụng sai so với hướng dẫn của nhà sản xuất.

II.              
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG

Lưu ý: Trước khi sử dụng lò cần lưu ý:

Trước khi nướng phải đảm bảo tất cả các phụ tùng không cần
thiết phải được bỏ ra khỏi lò.

Làm nóng lò trước khi cho khay bánh vào nướng

Xếp tất cả các khay cần nướng vào lò, đóng cửa kính

Điều chỉnh nhiệt độ nướng tùy thuộc vào từng loại bánh
khác nhau ( Phụ thuộc vào kinh nghiệm và độ vàng của bánh do người làm yêu
thích)

Chỉnh hơi nước để làm bánh chin vàng đều đẹp mắt.

Thời gian tỏa hơi nước không được quá lâu nếu không sẽ
làm ướt bánh.



+ Baking temperature control: Kiểm soát nhiệt độ nướng.

+ Baking time control: Kiểm soát thời gian nướng.

+ Steam lizing time control:Kiểm soát thời gian phun hơi nước

+ Buzzer: Còi ( Báo hiệu thời gian đặt đã đủ)

+ Đáy tủ có một đường dẫn ống nước ( Lắp đường nước vào để sự
dụng cho hệ thống phun sương)

I.                 
CÁCH
VỆ SINH LÒ NƯỚNG

        
Để giữ an toàn, trước khi vệ sinh lò nướng
phải rút phích cắm ra khỏi nguồn điện hoặc ngắt thiết bị điện

        
Vệ sinh lò bằng khăn mềm khi lò vẫn còn ấm
để dễ loại bỏ lượng mỡ thừa còn tồn đọng và sản sinh trong quá trình nướng
bánh.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG LÒ MANG LẠI
HIỆU QUẢ CAO VÀ AN TOÀN


>> Xem thêm bài viết : Máy hàn túi liên tục có in date FRM-980.

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay