Máy hàn miệng cốc giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

29/03/2018
Đánh giá

Bạn đang lo lắng vì quán giải khát của bạn kém không gian mà những sản phẩm ép ly khác thường có kích thước quá cồng kềng.
Máy hàn miệng cốc là thiết kế mới kiểu dáng đẹp kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn trong khâu bảo quản đồ uống tốt nhất. Sử dụng trong các quán cà phê sinh tố hay trà sữa, bắp rang bơ, nước mía … v.v hiện rất được ưu chuộng.

Máy hàn miệng cốc làm việc với công suất cao dễ vận hành, không gây ồn ảnh hưởng tới không khí của quán. Bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến những bộ phận bên trong.

Đối với quán giải khát như nước mía, trà sữa … Thì việc đóng gói để khách mua mang về rất quan trọng. Phải làm sao giữ nước không bị sánh ra ngoài, giữ đúng nguyên màu sắc và hình dáng của thực phẩm bạn tạo ra. Hay bạn kinh doanh bắp rang bơ, cháo dinh dưỡng … các loại thực phẩm cần giữ lại độ giòn, thơm ngon khác cũng vậy. Lúc này bạn cần phải có một máy ép, dán ly nhựa tại quầy của mình. Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung đã nhập khẩu chiếc máy hàn miệng cốc vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Máy hàn miệng cốc  trà sữa sẽ là một sản phẩm không thể thiếu để bạn có thể kinh doanh quán giải khát thành công.

Máy hàn miệng cốc trà sữa kích thước nhỏ gọn chính là lời đáp cho câu hỏi của bạn. Máy có cấu trúc nhỏ gọn thiết kế mới lạ, kiểu dáng đẹp phù hợp để trưng bày trong quán đồng thời ép ly đảm bảo vị ngọt ngon của nước không bị mất đi.

Hãy đến với Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung chúng tôi để được tư vấn chi tiết từ đó bạn có thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của chính mình.

Công Ty TNHH Chế Tạo Cơ Khí và XNK Quang Trung
Địa chỉ: 681 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243.6446156 0962.463.681
Hoặc truy cập vào: www.quangtrung.eu hoặc quangtrung.net

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay