Máy thái thịt gia đình

27/09/2018
5 (100%) 2 votes

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi gửi tới các bạn bài giới thiệu về máy thái thịt gia đình, đây là thiết bị mà chắc chắn gia đình nào cũng có nhu cầu cần sử dụng nó vì đó là một giải pháp thông minh để nâng tầm cuộc sống của bạn.

MÁY THÁI THỊT GIA ĐÌNH

Nói đến máy thái thịt gia đình là nói nên sự tiện ích và dễ sử dụng cho mọi người, vâng đúng như vậy sau đây tôi xin giới thiệu dòng máy thái thịt tươi sống SS-70 của siêu thị Quang Trung cung cấp.

Máy thái thịt gia đình dùng cho mọi nhà

Với cấu tạo máy nhỏ gọn có thể di động mang đi lại dễ dàng.

Công dụng của máy thái thịt gia đình SS-70:

  •    Thái thịt bò mỏng 2mm, đây là cỡ thịt bò mà không phải máy công nghiệp nào cũng có thể àm được vì với cỡ mỏng 2mm nếu máy không có tốc độ hợp lý thì thịt sẽ bị nát.
  • Thái thịt lợn, thái thịt làm thịt nướng cho bún chả, với cỡ dao 3.5mm, máy thái thịt gia đình SS-70 hoàn toàn thái rất đẹp cho các lát thịt đều tăm tắp
  • Thái được thịt kho tầu, với cỡ dao có thể đặt theo yêu cầu nên máy SS-70 đáp ứng được mọi cỡ dầy mỏng của lát thịt cần cắt.
  • Cấu tạo máy thái thịt gia đình:
  • Máy thái thịt gia đình SS-70 có cấu tạo bởi 1 động cơ được quấn bằng dây đồng có độ bền cao.
  • có hai lược gạt thịt có cỡ lược tùy theo độ dày mỏng của thịt cần thái, nếu thiếu hai lược gạt thịt này thì máy không thể làm việc được.
  • Bộ phận chính của máy thái thịt gia đình là các lưỡi dao được ghép với nhau bởi các long đen có độ dày bằng cỡ thịt cần thái, đây là chi tiết hết sức quan trọng trong máy thái thịt, máy có tốt hay không, có thái thịt ổn định hay không là nhờ những lưỡi dao thái.
  • Máy thái thịt gia đình Quang Trung

Máy thái thịt gia đình

Địa chỉ bán máy thái thịt gia đình:

Số 681 Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP- Hà Nội

Điện thoại: 024 3838 6666 0986 013761

website: www.quangtrung.com

Từ khóa:  

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay