Mua lò nướng bánh mì ở đâu uy tín? Nên mua lò nướng bánh hãng nào?

31/03/2018
Đánh giá

Mua lò nướng bánh mì ở đâu? Nên mua lò nướng bánh hãng nào?

Trong số chúng ta chắc hẳn đang có rất nhiều người đang ấp ủ ý tưởng sẽ mở một lò bánh mì để sản xuất và kinh doanh bánh mì. Và chúng tôi hiểu hơn ai hết chúng ta đang thắc mắc về những vấn đề gì trong việc chọn lựa để mua lò nướng bánh đáp ứng được nhu cầu của mình.

Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung là đơn vị cung cấp, phân phối sỉ và lẻ sản phẩm lò nướng bánh nhập khẩu lớn nhất toàn quốc. Hiện nay hầu hết lò nướng của tất cả các tiệm bánh lớn, các đơn vị sản xuất bánh đều sử dụng lò nhập khẩu từ Trung Quốc bao gồm các hãng sau: SouthStar, sanaky, Pensonic….Nhưng qua kinh nghiệm thực tế và sự phản hồi của khách hàng thì thì chúng tôi nhận thấy lò nướng bánh nếu làm với quy mô lớn thì sử dụng  hãng SouthStar vẫn chạy ổn định và làm bánh ngon, đẹp nhất.

Lò nướng bánh mì hãng SouthStar bao gồm các loại sau:

+ Lò nướng bánh mì đối lưu: Đây chính là lò mà các tiệm bánh mì lớn thường hay sử dụng bởi nó nướng bánh rất ngon và đẹp. Lò nướng đối lưu có hệ thống phun sương tạo cho bánh không bị khô và màu sắc rất đều và đẹp.

Hiện nay lò nướng bánh mì đối lưu được phân theo số lượng khay như: Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay.

+ Lò nướng bánh dạng tầng: Gồm có lò 1 tầng 2 khay, lò 2 tầng 4 khay, lò 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay. Tất cả các loại này đều có thể sử dụng gas hoặc điện để làm nóng. Để làm  bánh với quy mô, công suất vừa và nhỏ thường hay sử dụng loại lò này.

Về giá lò nướng bánh mì thì được phân biệt rõ ràng, chi phí để mua lò nướng tầng là rẻ nhất chỉ dao động từ 10 đến 30 triệu 1 sản phẩm tùy theo số lượng tầng và số khay. Sau đó là đến loại lò nướng bánh mì đối lưu, giá tiền dao động từ 30 đến 60 triệu. Và cuối cùng là dạng lò nướng xoay dao động từ 120 đến 200 triệu. Giá của lò nướng bánh mì nó thường tỉ lệ thuận với công suất sản xuất ra bánh nên tùy vào nhu cầu và công suất tiêu thụ của bánh mà lựa chọn lò cho phù hợp.

Đến với Siêu thị máy Quang Trung quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, xem và test chạy thử trực tiếp từ sản phẩm mẫu và hỗ trợ tối đa đến tận tay tới địa điểm mà quý khách cần. Lò nướng bánh Quang Trung luôn được quý khách hàng sử dụng và tin tưởng bởi chất lượng của lò, sản phẩm sau khi nướng và giá thành còn thấp nhất trên địa bàn toàn quốc nói chung và ở Hà Nội nói riêng bởi chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng SouthStar không qua một đơn vị trung gian nào.

Mọi nhu cầu cần mua hoặc trải nghiệm máy tạo viên xin liên hệ:
Công ty TNHH chế tạo cơ khí và xuất nhập khẩu Quang Trung
Hotline:19000081 
Phone: 0962463681 –  02436.4461.56

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay