Nồi nấu cháo đa năng không chỉ dừng lại ở việc nấu cháo

30/03/2018
Đánh giá

Nồi nấu cháo đa năng không chỉ dừng lại ở việc nấu cháo

Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc nồi nấu cháo điện công nghiệp chỉ có thể chuyên dùng để nấu cháo với số lượng lớn thì đó thật là một điều đáng tiếc. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều những công dụng và tiện ích mà một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp có thể mang lại. Và đây cũng là suy nghĩ của đại đa số người dùng khi nhắc đến nồi nấu cháo công nghiệp. Bài viết này với chủ đề “4 ứng dụng khác của nồi nấu cháo điện công nghiệp” sẽ giúp bạn hiểu hơn về những gì mà một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp đem đến cho người dùng.

Như các bạn đã biết, nồi nấu cháo điện công nghiệp có khả năng nấu được cháo với số lượng lớn, trong thời gian ngắn nhưng chất lượng cháo hoàn toàn được đảm bảo. Khác biệt hoàn toàn so với những loại nồi nấu cháo trước đây về cấu tạo, công nghệ và cả về chất lượng thành phẩm. Ngoài ra, nồi nấu cháo điện công nghiệp ngày nay còn được biết đến như một chiếc nồi đa năng, cho nhiều công dụng hiệu quả khác nhau. Cụ thể như:

1. Hầm xương nấu phở, nấu nước lèo

Thay vì dùng để nấu cháo, bạn còn có thể sử dụng như một chiếc nồi hầm xương chuyên nghiệp. Nếu như những chiếc nồi nấu phở điện sử dụng thanh nhiệt hay mâm nhiệt để trực tiếp truyền nhệt thì với nồi nấu cháo điện công nghiệp, xương sẽ được hầm nhừ nhờ vào sự gia nhiệt gián tiếp của chất dung môi.

Xương sẽ được hầm nhừ, trong thời gian dài mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cũng như chi phí sử dụng khác. Không những thế nồi còn có thể giữ cho nước hầm xương luôn trong tình trạng nóng nhiều giờ liền mặc dù đã ngắt nguồn điện từ lâu. Nhờ đó mà bạn luôn có được nồi nước hầm nóng hổi, sẵn sàng chế biến, phục vụ thực khách.

 

2. Nấu nước lẩu

Một chiếc nồi có thể nấu được nước lẩu với số lượng lớn! Tại sao lại không nhỉ? Đó cũng là một trong những ứng dụng đầy hiệu quả của chiếc nồi nấu cháo điện công nghiệp. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể nấu nước lẩu với số lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nước lẩu và các nguyên liệu bên trong sẽ được nấu chín một cách nhanh chóng. Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian nấu bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị những công đoạn khác. Điều này cho phép bạn có thể chủ động trong việc kinh doanh của mình. Chắc chắn đây là một dụng cụ mà những nhà hàng, khách sạn hay quán lẩu luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

3. Nấu canh

Công dụng này nghe có vẻ rất hấp dẫn đối với những quán cơm, nhà hàng,… đặc biệt là các bếp ăn công nghiệp. Với những cơ sở kinh doanh có nhu cầu nấu canh số lượng lớn, phục vụ suất ăn hằng trăm hay thậm chí hàng ngàn người đừng nên bỏ qua loại nồi này.

Không những thế, bạn cũng có thể tận dụng điểm này để luộc rau, củ, thịt các loại… Nhờ thế mà những suất ăn mà bạn cung cấp sẽ đa dạng hơn rất nhiều.

4. Bếp chiên công nghiệp

Nghe có vẻ chẳng liên quan nhưng sự thật là bạn có thể tận dụng chiếc nồi nấu cháo điện công nghiệp này thành một bếp chiên hoàn toàn tiện lợi. Chiên gà, vịt hay những thực phẩm khác với số lượng lớn giờ đây không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu như trước.

Hãy bỏ đi những chiếc chảo, nồi hay bếp chiên nhúng có năng suất nhỏ, luôn khiến bạn phải loay hoay và tốn kém thời gian, công sức như trước đây mà thay vào đó là một chiếc nồi nấu cháo điện công nghiệp. Việc kinh doanh của bạn sẽ ngày một thuận lợi hơn nhiều!

Vậy thì nhờ đâu mà chiếc nồi nấu cháo công nghiệp này có thể làm được những điều như vậy?

Chất liệu đảm bảo

Được làm hoàn toàn với 3 lớp inox 304 dày, nồi nấu cháo điện công nghiệp luôn đảm bảo được độ sáng bóng, bền đẹp và tuổi thọ theo thời gian. Với vật liệu này nồi hoàn toàn có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà không bị móp méo hay biến dạng do nhiệt độ cao.

Cũng chính nhờ đó mà chất lượng của thực phẩm nấu bên trong sẽ hoàn toàn được đảm bảo và an toàn tối đa cho người sử dụng cùng những người xung quanh.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Thay vì những thanh nhiệt gắn bên trong nồi chiếm nhiều diện tích, khó khăn khi vệ sinh, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm bên trong thì nồi nấu cháo điện công nghiệp lại sử dụng công nghệ gia nhiệt bằng dung môi đầy ưu việt.

Thực phẩm bên trong sẽ được nấu chín nhờ vào sự nóng lên và tạo nhiệt của chất dung môi (dầu ăn hoặc nước) có trong khoang chứa. Điều này hạn chế tối đa được sự tiếp xúc trực tiếp của thanh nhiệt với thực phẩm, khắc phục được những nhược điểm trước đây.

Công nghệ dung môi gia nhiệt có những lợi ích sau:

– Thực phẩm bên trong chín nhanh hơn, đồng thời cũng giữ được nhiệt lâu hơn trước.

– Tiết kiệm được rất nhiệt chi phí về điện năng tiêu thụ.

– Dung môi tiêu hao sau mỗi lần sử dụng rất ít, hoàn toàn không đáng kể. Bên cạnh đó, bạn không nhất thiết phải sử dụng dầu ăn mới mà có thể dùng loại đã qua sử dụng đều không làm ảnh hưởng đến quá trình nấu và chất lượng của thực phẩm bên trong. Hiệu quả kinh tế khi sử dụng là điều chắc chắn nhận được khi dùng nồi.

– Tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình lau chùi, vệ sinh cho nồi sau mỗi lần dùng.

Dung tích đa dạng

Nồi nấu cháo điện công nghiệp được chế tạo và sản xuất với rất nhiều loại dung tích, cho sự đa dạng trong chọn lựa nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt riêng cho mình một chiếc nồi với dung tích cùng những tính năng riêng, phù hợp nhất với việc kinh doanh của mình.

Chính vì lẽ đó mà một chiếc nồi hầm xương, nấu canh, nấu nước lẩu hay bếp chiên công nghiệp dung tích lớn, đảm bảo năng suất kinh doanh là điều dễ dàng đạt được khi bạn đến với nồi nấu cháo điện công nghiệp này.

Một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp ngoài khả năng nấu cháo chuyên nghiệp còn có những ứng dụng đầy hiệu quả khác liệu đã đủ để thuyết phục bạn cần phải có một chiếc nồi như vậy trong việc kinh doanh của mình?

Bình luận

.
.
.
.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">
Chat Facebook
Gọi điện ngay