Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay

Mã sản phẩm : TCD-12C
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: 10.850.000

Sản phẩm đang có sẵn tại:
Cơ sở 1: Số 24 đường 3.2 Gamuda Gardents, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Cơ sở 2: 681 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
- Điện thoại:
- Hà Nội: 024 3838 6666
- Sài Gòn : 028 388 23456
- Hotline: 0986013761
Đánh giá

Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay

Tủ nấu cơm cơ điện 12 khay

Trong khuôn khổ bài viết này tôi sẽ phần nào giới thiệu khái quát chức năng cũng như công dụng của tủ nấu cơm điện cơ 12 khay ,

Để có thể nấu được một lượng cơm
tương đương 300 suất ăn, bạn phải mất bao nhiều thời gian? Hao tổn bao nhiêu
chi phí cho nhiên liệu? và cần bao nhiêu nhân lực?. Tôi chắc chắn rằng nếu bạn
nấu cơm theo cách thủ công bằng bếp than, bằng nồi cơm thông thường thì chi phí
của bạn sẽ cao gấp 3 lần so với bạn dùng tủ nấu cơm cơ điện 12 khay.  
Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay rất phù hợp với các
bếp ăn tập thể, nhà hàng , doanh trại quân đội quy mô vừa.

Với tủ nấu cơm điện cơ 12 khay chỉ
trong vòng 40 phút bạn đã có 300 suất cơm ngon, dẻo, giữ chọn hương vị của gạo.
Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay được thiệt kế gọn nhẹ với kích thước 750x615x1400 mm,
hệ thống 4 bánh xe linh hoạt rất dễ di chuyển trong quá trình sử dụng.

Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay được
thiết kế với công nghệ hiện đại cho phép bạn tiết kiệm một cách tối đa lượng điện
năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng với thanh sinh nhiệt cách ly hoàn toàn
bằng lớp vỏ tủ bằng inox cao cấp không gỉ. Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay sử dụng
năng lượng điện không thải ra môi trường các loại khí độc hại, giúp bảo vệ môi
trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra tủ nấu cơm điện cơ còn
có chức năng hấp và làm nóng các loại thực phẩm như hấp bánh bao, hấp giò lụa,
hấp chả lụa, hấp thủy hải sản…vv. Với 12 khay tủ thiết kế di động rất linh hoạt
trong việc sử dụng, vệ sinh hoặc thay thế khay mới. Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay
thực sự là một giải pháp tối ưu trong công việc nấu cơm với số lượng dưới 300
suất ăn, là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp tập thể, nhà hàng nhỏ
và vừa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được
tư vấn chi tiết về giải pháp tối ưu cho nhà bếp của bạn.

Hotline 24/27: Mr Ngọc 0982 781
859

Kích thước

750x615x1400 mm

Công suất

12kW và 9KW

Điện áp

220V và 380V

Áp lực vào

0.02 MPa

Số khay

12

Phạm vi sử dụng

300 suất ăn

Lượng gạo

42kg /40 phút

Lượng mỳ

42kg/30 phút

Sản phẩm thịt

42kg / 30 phút

  

 

I.
CHUẨN
BỊ

 

1.      Chuẩn
bị sẵn nguồn cấp nước và đường điện..


Đối với tủ cơm dùng điện 220V/50Hz, ta
dùng dây điện 2*8 trở lên đấu từ công tơ điện.


Đối với tủ cơm dùng điện 380V/60HZ, ta dùng
dây điện 4/8 trở lên đấu từ tổng điện.

2.      Nguồn
điện sẽ được đấu vào ATOMAT hoặc cầu dao điện từ 40A/380V, 60A/220V trở lên cho
từng buồn tủ. Đối với tủ 20 khay và 24 khay thì cần 2 atomat như trên để đảm bảo
kỹ thuật.

3.      Lưu
ý: đối với diện 220V, dây điện phải có diện tích tối thiểu là 2*8 để tránh quá
tải.

 

II.
LẮP
ĐẶT

 

1.      Chuyển
tủ cơm vào vị trí cần lắp đặt, tiến hành
lắp đường nước cà kiểm tra xem nước đã vào tủ chưa, nếu chưa kiểm tra lại
van phao nước và khóa van xả đáy. Chú ý đường nước phải ở trên cao, thấp nhất
phải bằng mặt tủ.

2.      Thiếp
lập Atomat hoặc cầu dao ở chế độ ngắt điện, sau đó tiến hành đấu dây điện tủ
vào nguồn điện. Chú ý: nếu là điện 380V thì phải đấu đủ cả 4 dây, dây vàng xanh
là dây tiếp địa chống giật.

 

III.
HƯỚNG
DẪN VẬN HÀNH TỦ CƠM

 

1.      Kiểm
tra lại lần nữa xem trong tủ đã có nước chưa, nếu có nước thì mực nước phải vượt
qua các thanh nhiệt để đảm bảo không bị cháy thanh nhiệt.

2.      Vo
gạo cho vào từng khay của tủ, tiêu chuẩn mỗi khay từ 0-3.5 Kg/khay tùy từng loại
gạo. Khi gạo đã cho vào khay rồi thì để mực nước từng khay sao cho gạo xấp mặt
nước ở mức bằng với mức gạo hoặc nhỉnh hơn một chút ( Tùy từng loại gạo).

3.      Xếp
toàn bộ khay gạo vào trong tủ, đóng cửa tủ, khóa tay nắm an toàn.

4.      Đóng
cầu dao hoặc Atomat để vận hành tủ, tủ sẽ tự vận hành cho tới khi cơm chín thì
ta ngắt cầu dao hoặc Atomat.

5.      Thời
gian cơm chín từ 45 – 60’ tùy từng loại gạo. Khi cơm chín, ngắt nguồn điện vào
tủ, không được mở tủ lấy khay ra ngoài ngay mà phải đợi tầm 3-5 phút cho lượng
hơi trong tủ xả bớt ra, tránh bị bỏng do hơi nước./

 

IV.
HƯỚNG
DẪN VỆ SINH TỦ CƠM

 

1.      Cần
tiến hành vệ sinh, thay nước sau mỗi lần nấu. Đầu tiên, khóa van nước cấp vào tủ
và mở vcan xả đáy tủ. ( Lưu ý khi mở van xả đáy thì nước trong tủ phải nguội để
tránh bị bỏng).

2.      Sau
một tháng sử dụng, mảng cặn bám trên thnah niệt dày, cần dùng chất tẩy rửa
chuyên dụng để phá mảng bám ( bột khử khoáng, dấm ăn…..)

                                    KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG!        

 

 

MUA NGAYTùy chọn thời gian giao hàng

Bình luận

Mã sản phẩm : TCD-12C
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: 10.850.000

Gọi đặt mua: 024 3838 6666 (7:00 - 21:00)
  • Sản phẩm, hàng hóa Chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Tư vấn bán hàng 024 3838 6666
  • ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

Thông tin đặt hàng

Tủ nấu cơm điện cơ 12 khay



Chào bạn!
Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác !

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.
src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js">